Giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

09/05/2023

Giới thiệu

Hiếu Thành là một thương hiệu bao gồm các sản phẩm: Nước Lau Sàn, Nước Rửa Chén & Nước Giặt Xả Vải… Các sản phẩm là thành quả của quá trình nghiên cứu và lòng nhiệt huyết có lương tâm của các Kỹ Sư Hóa trong và ngoài nước. Nước lau sàn, nước rửa chén & nước giặt xả được sản xuất trực tiếp bởi chính các kỹ sư bằng dây chuyền bán tự động. Hơn nữa, nó được sản xuất bởi những con người khát khao mang những sản phẩm không độc hại đến người tiêu dùng, như một cách thức mang sứ điệp yêu thương gửi đến với tha nhân ngày nay.

Một số sản phẩm

Sản phẩm của của chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tối đa nhất về chi phí sử dụng so với các loại sản phẩm khác. Tuyệt đối an toàn vì không có hóa chất gây hại cho người sử dụng. Đặc biệt là vô cùng thân thiện với môi trường, giảm lượng khí thải carbon và hơn 40% người tiêu dùng vứt bỏ quần áo của họ sau 8-10 lần mặc. Dầu xả vải Hiếu Thành giúp kéo dài tuổi thọ quần áo của bạn gấp ba lần.

Một số sản phẩm bán chạy

Sản phẩm của chúng tôi giúp bạn sử dụng ít nước khi sử dụng, giảm bớt Co2 sinh ra từ quá trình sản xuất quần áo mới. Nước giặt của Hiếu Thành các bạn có làm mềm quần áo, chống giãn, phai màu, giãn, xù lông.

Một số sản phẩm

Tầm nhìn

Chúng tôi với mong muốn sẽ trở thành biểu tượng & niềm tin hàng đầu của người Việt Nam về những sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, chăm sóc bản thân mỗi người & phục vụ tốt cho cộng đồng xã hội. Giảm được lượng chất thải nhất định ra môi trường vấn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và thân thiện hơn với môi trường chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến cho cuộc sống con người & cộng đồng xã hội những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trong ngành hàng chăm sóc sức khỏe gia đình & chăm sóc bản thân, với tất cả sự trân trọng, tình yêu & trách nhiệm cao của mình.

Giao diện của website

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Địa chỉ trụ sở: 860 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

CSSX: Cụm công nghiệp Ninh Sở, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội

ĐT liên hệ: 0932 711 009

Email: hieuthanh.hochiminh@gmail.com

Link website: https://nuocgiathieuthanh.com/

Giới thiệu về Phụ Gia Xe ToHo
Giới thiệu về Công ty TNHH thiết bị thông minh Media Homes

Bình luận bài viết