Giới thiệu về  Công ty TNHH thiết bị thông minh Media Homes

Giới thiệu về Công ty TNHH thiết bị thông minh Media Homes

09/05/2023

Giới thiệu

Media Homes là cửa hàng và sàn thương mại điện tử được xây dựng bởi Công ty TNHH thiết bị thông minh Media Homes, một công ty cung cấp các thiết bị, các sản phẩm thông minh như: máy hút bụi, điều hòa, Tivi, tủ lạnh, máy giặt... hàng đầu Việt Nam. Là nhà phân phối chính cho các thương hiệu nổi tiếng như: Xiaomi, BOSCH,....

Một số sản phẩm tiêu biểu

Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” vậy nên mỗi sản phẩm, mỗi dự án lắp đặt cho khách hàng đều được chúng tôi thực hiện một cách kỹ càng và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của Media Homes được làm từ nguyên liệu chất lượng và ứng dụng công nghệ cùng với những giải pháp tiên tiến nhất hiện nay. Khi đến với chúng tôi, khách hàng luôn nhận được những giải pháp tiết kiếm nhất và tối ưu nhất khi sử dụng.

Bên cạnh đó với phương châm không ngừng cải tiến không ngừng thay đổi bản thân để đem lại chất lượng tốt hơn cho khách hàng mỗi khi đến với Media Homes. Chúng tôi luôn đặt mình vào vai khách hàng để đồng cảm và thấu hiểu họ, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty hơn nữa.

Dịch vụ tại Media Homes

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm trực tuyến, mediahomesvn.com không ngừng nổ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua sắm qua mạng tại mediahomesvn.com quý khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích những ưu đãi khác.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước - trong - sau khi mua hàng, suốt 7 ngày trong tuần và từ 08h-22h trong ngày. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất nhất hiện nay. Cùng với chương trình chiết khấu lớn cho những khách hàng dự án, công trình, các đại lý bán lẻ toàn quốc. Đảm bảo 100% uy tín giao dịch, quý khách hàng không cần phải lo lắng về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm (xuất Co/Cq cho những khách hàng có yêu cầu).

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÔNG MINH MEDIA HOMES

Cửa Hàng TP.HCM: 39 Thích Minh Nguyệt, phường 2, quận Tân Bình

Cửa Hàng Hà Nội: 81 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, quận Thanh Xuân

Người đại diện: MÃ NGỌC HÀ

Điện thoại: 0976 948 667

Link website:https://mediahomesvn.com/

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
Giới thiệu về công ty Điện lạnh Tuấn Bách

Bình luận bài viết