Giới thiệu về trung tâm dạy học Thầy Dũng toán - Nghệ An

Giới thiệu về trung tâm dạy học Thầy Dũng toán - Nghệ An

09/05/2023

Giới thiệu

Trang Web “Thầy Dũng Toán" là website để phục vụ cho Giáo viên và Học sinh trong công tác dạy học. Với việc tận dụng triệt để các thế mạnh của công nghệ thông tin về xử lý số liệu cũng như hiệu ứng hình ảnh đẹp, rõ nét; chất lượng âm thanh tốt và góp phần nâng cao chất lượng của công tác giảng dạy. Sử dụng trang web này, Giáo viên và Học sinh sẽ được tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, lưu trữ, tổng hợp các tài liệu học tập. Vào website mọi người sẽ tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích trong học tập. Ngoài ra, trang Web còn tạo ra môi trường thân thiện để các bạn học sinh được giao lưu, hỗ trợ nhau trong học tập, để tất cả cùng đạt được mục tiêu học tập.

Giao diện website trên các nền tảng

Với cách sáng tạo, gần gũi và cực kỳ dễ hiểu, lớp học của Thầy Dũng đã dần trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều em học sinh. Thầy cũng đạt được nhiều thành tích đáng nể trong suốt quá trình đứng trên bục giảng của mình và đưa hàng nghìn học sinh mỗi năm vào Đại học với điểm số cực kỳ cao.

Phương pháp dạy học

Phương pháp của thầy giúp nhiều học sinh thay đổi thành tích học tập một cách rõ rệt. Thầy cho rằng, vấn đề quan trọng là phải theo học sinh từ những bước cơ bản nhất, giao cho các em làm từ những đề đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, cần chú trọng vào chất lượng đề luyện thi, để bạn nào giỏi không cảm thấy đề quá dễ mà chủ quan, bạn học kém hơn lại không cảm thấy quá sức mà nản lòng.

Các lớp học

Không chỉ có phương pháp giảng dạy hay, cách làm bài hiệu quả, thầy còn rèn học sinh kỹ năng tư duy, ghi nhớ tốt. Bởi hình thức thi trắc nghiệm 100% của môn Toán không chỉ đồi hỏi nắm rõ kiến thức mà còn phải có kỹ năng làm bài nhanh, các mẹo giải bài tập và biết cách sử dụng thành thạo máy tính Casio bỏ túi. Rất nhiều học sinh theo thầy… với mức điểm cao trong kỳ thi Đại học Quốc gia. Nhắc đến thầy…, học sinh thường bảo nhau: ngoài lúc dạy nghiêm khắc thì thầy nói chuyện cực kỳ hài hước và dễ mến. Thầy cũng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về học hành, thi cử, hướng nghiệp cho học sinh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 103-Trường Chinh -TP. Vinh - Nghệ An

Hotline: 0978.843.401

Email: hungdungdhv0306@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/le.hungdung.7

Link website:https://thaydungtoan.com/

Giới thiệu Công ty Điện cơ Huy Hùng
Giới thiệu Ans Spa

Bình luận bài viết