Giới thiệu công ty TNHH Địa Kỹ thuật Môi trường Nguyễn Phúc

Giới thiệu công ty TNHH Địa Kỹ thuật Môi trường Nguyễn Phúc

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty TNHH Địa Kỹ Thuật Môi Trường Nguyễn Phúc là nhà phân phối, thi công lắp đặt sản phẩm màng chống thấm HDPE với độ uy tín và chuyên nghiệp cực kỳ cao tại Nghệ An và trên toàn quốc. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp chống thấm địa kỹ thuật tối ưu với sản phẩm Màng chống thấm HDPE với nhiều ưu điểm nổi bật. Giúp công trình của bạn chống thấm và bảo vệ môi trường một cách, tuyệt đối và tối ưu nhất.

Kinh nghiệm làm việc

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực địa kỹ thuật môi trường, Nguyễn Phúc đã và đang tham gia triển khai các dịch vụ thí nghiệm cọc, quan trắc địa kỹ thuật và khảo sát cho hơn 100 dự án đã thực hiện trong và ngoài nước thể hiện sự tận tình, tận tâm để mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nhất cho từng dự án.

Chống thấm nền nhà xưởng KCN Đồng Văn

Hồ sự cố KCN Samsung Thái Nguyên

Không chỉ duy trì, mà chúng tôi còn phát triển nhiều hơn thế. Công ty Nguyễn Phúc ý thức được rằng những thách thức và giới hạn lớn nhất không phải đến từ các yếu tố bên ngoài mà xuất phát từ bên trong bản thân chúng tôi. Định hướng sắp tới của Nguyễn Phúc là tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường đào tạo để hướng tới khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng sâu rộng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tạo một doanh nghiệp với những giá trị, bản sắc riêng dựa trên nền tảng chất lượng ,về con người cũng như hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu quả.

Phương châm của Doanh nghiệp

Với phương châm Điểm 10 cho chất lượng, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và sẽ luôn cố gắng hoàn thiện làm mới chính mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Không ngừng thu thập ý kiến và học hỏi thêm từ thực tế dự án. Đó là cam kết và là danh dự của một tập thể vì sự thành công của khách hàng.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Xóm Đại Thành, – Xã Diễn Kim – Huyện Diễn Châu – Nghệ An

Điện thoại: 0866.106.260

Email: phucminhquan18@gmail.com

Website: hdpemangchongtham.com

Link website:https://hdpemangchongtham.com


Giới thiệu công ty cơ khí xây dựng 3 Tú
Giới thiệu công ty NTC Property

Bình luận bài viết