Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG ANH THƯ

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG ANH THƯ

09/05/2023

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG ANH THƯ tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về Thiết kế nhà ở, công trình xây dựng; Thi công xây dựng công trình dân dụng; Thi công cơ sở hạ tầng; Trang trí nội thất; Sản xuất, lắp đặt cửa nhôm kính và Kinh doanh bất động sản. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Chúng tôi tự hòa là một trong những công ty đang được mọi người biết đến trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng này.

Một số dự án

Với nhiều năm hoạt động, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG ANH THƯ đã dần tạo chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. Thị trường đôi lúc khó khăn, nhưng chúng tôi luôn đặt uy tín và niềm tin cũng như an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Sản xuất, lắp đặt cửa kính nhôm

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất sang trọng, ấn tượng cho các hộ gia đình, các biệt thự, chung cư,… Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, hoàn hảo cho các gia đình trẻ Việt Nam. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng về yêu cầu thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Thiết kế nhà ở, công trình xây dựng

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Anh Thư chúng tôi. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên của chúng tôi.

Trang trí nội thất

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ là những người giỏi về mặt chuyên môn, mà còn là những người có sự am hiểu nhất định về các sản phẩm cung ứng cũng như nắm rõ các chính sách của công ty. Do đó có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng và đối tác một cách tốt nhất.

Để có thể tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng và đối tác toàn thể nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc tìm hiểu, để đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Do đó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Trụ sở: 59/58/10 An Phú Đông 27, Khu Phố 3, Phường An Phú Đông, Q. 12, TP. HCM

Văn phòng làm việc: 126 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Hotline (24/7): 0914 591 284

Email: lthphuoc64@gmail.com

Link website:https://anhthucompany.com/

Giới thiệu công ty Dược mỹ phẩm Phương Anh
Giới thiệu Công ty Điện cơ Huy Hùng

Bình luận bài viết