Giới thiệu Ngọc Anh 321 Spa

Giới thiệu Ngọc Anh 321 Spa

09/05/2023

Giới thiệu

Ngọc Anh 321 là nơi bạn có thể xua tan mệt mỏi, đau nhức và thư giãn với liệu trình Massage trị liệu vô cùng hiệu quả. Đến với nơi đây, bạn sẽ bước vào một không gian thoáng mát và sang trọng bậc nhất. Cùng với đó, hương thơm của tinh dầu và âm nhạc du dương sẽ khiến bạn có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và mến khách cùng với liệu pháp massage, bấm huyệt kết hợp với thảo dược sẽ mang lại cho bạn trạng thái cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần ngay từ lần đầu trải nghiệm.


Dịch vụ tại Ngọc Anh 321 Spa

Cuộc sống ngày càng hiện đại, công việc, gia đình, các mối quan hệ xã hội… khiến chúng ta trở nên stress, căng thẳng và xuất hiện tình trạng đau nhức. Hiểu được điều đó, Ngọc Anh 321 mang đến bạn những liệu trình Massage body trị liệu hiệu quả với kỹ thuật và kiến thức chuyên sâu, luôn được đào tạo của đội ngũ kỹ thuật viên. Massage body trị liệu là sự kết hợp giữa những phương pháp Massage kết hợp thảo dược…giúp bạn giảm đau nhức, thư giãn, đem lại trạng thái cân bằng cho cả thể chất lẫn tinh thần.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Đến với Ngọc Anh 321, bạn như bước vào một không gian vô cùng thư thái và dễ chịu với nội thất được thiết kế mang phong cách sang trọng nhưng mang lại cảm giác nhẹ nhàng với tông màu vàng nhạt. Mùi hương của thảo dược cùng âm nhạc du dương sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng, như muốn trút bỏ mọi gánh nặng, phiền lo của cuộc sống bộn bề.

Khu vực tiếp khách được thiết kế với nhiều bàn trà, bạn và người thân, bạn bè có thể ngồi nghỉ ngơi dùng bánh và nước để chọn được cho mình liệu trình phù hợp nhất tại đây.

Với phương châm Ngọc Anh 321 - Sức khỏe là vàng, chúng tôi là đến với sự yên bình và thư giãn, hơn thế nữa bạn còn được xóa tan mọi đau nhức, mệt mỏi, căng thẳng với liệu pháp Massage trị liệu được nhiều người trải nghiệm và mang lại hiệu quả rất tốt. Vậy còn chần chờ gì mà không đặt lịch hẹn với Spa để có được khoảng thời gian cân bằng lại thể chất lẫn tinh thần của mình.

Giao diện website

Thông tin liên hệ


Giới thiệu Công ty Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Tuấn Thành
Giới thiệu Công ty Cơ khí Công nghiệp Tân Thuận Phát

Bình luận bài viết