Giới thiệu Công ty Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Tuấn Thành

Giới thiệu Công ty Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Tuấn Thành

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Tuấn Thành là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu trong suốt nhiều năm qua. Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch từ nước ngoài và một số hãng uy tín trên thế giới khác… Với đội ngũ công nhân viên có năng lực và nhiều năm kinh nghiệm luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm trong công việc. Tuấn Thành đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng với chất lượng ngày càng cao, ngày càng đổi mới của thị trường dịch vụ vệ sinh này.

Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn quý khách hàng. Và với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và một hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch. Tuấn Thành chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.


Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tuấn Thành

Dịch vụ vệ sinh trọn gói: tổng vệ sinh công trình ( làm sạch toàn bộ công trình trên xuống, trong ngoài, các mặt kính, tường,....), vệ sinh công nghiệp nội thất ( sàn, đánh bóng sàn, giặt thảm, ghế,....)

Dịch vụ vệ sinh cho nhà máy, văn phòng tại khu công nghiệp: Cung cấp vật tư cho dịch vụ vệ sinh, tạp vụ được đào tạo bài bản về kỹ năng làm sạch.


Đối tượng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Nhiều công ty khu công nghiệp có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh tốt và trọn gói.

Văn phòng và nhà xưởng cần tổng vệ sinh

Công trình sau xây dựng cần làm sạch sơn và xi măng hay lau dọn toàn bộ nội thất

Các công ty lót thảm có nhu cầu cần giặt thảm, văn phòng.

Công trình cá nhân: nhà riêng, căn hộ, biệt thự,vườn cây,....


Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, làm sạch chuyên nghiệp uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ cán bộ nhân viên tận tình chuyên nghiệp. Vệ Sinh Tuấn Thành luôn đặt khách hàng là trọng tâm không ngừng lắng nghe, cải cách, học hỏi nỗ lực chuyển giao những công nghệ mới về làm sạch để Hoàn Mỹ hơn nữa để tạo chuỗi giá trị bền vững gắn kết cộng đồng và doanh nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp Tân Thành tại Tuấn Thành mang đến môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ. Công ty vệ sinh công nghiệp Tuấn Thành cung cấp một dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói cho quý doanh nghiệp bao gồm cả hóa chất và dụng cụ vệ sinh. Nhằm giúp quý công ty không phải bận tâm đến chi phí phát sinh trong vấn đề vệ sinh của nhà máy.

Công ty vệ sinh công nghiệp Tuấn Thành giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý nhân viên vệ sinh. Nhằm tạo điều kiện thuận tiện để có thể chuyên tâm vào các việc cá nhân của mình hoặc chăm sóc gia đình.


Thông tin liên hệ

Giới thiệu công ty Đất Việt TND
Giới thiệu Ngọc Anh 321 Spa

Bình luận bài viết