Giới thiệu Công ty TNHH TMDV Việt - NZ

Giới thiệu Công ty TNHH TMDV Việt - NZ

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty TNHH TMDV Việt - NZ là một trong những công ty phát triển trong lĩnh vực chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà, cà phê phục vụ cho thị trường trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi luôn tự hào rằng mình là một trong những đơn vị khai phá và tiên phong giúp việc kinh doanh cafe của khách hàng, dễ hơn và xu hướng sử dụng cafe người Việt Nam tiệm cận gần hơn với thế giới.

Một số sản phẩm

Hơn nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực chế biến, sản xuất, kinh doanh các loại cà phê rang xay nguyên chất 100% để phục vụ cho thị trường trong nước cũng như quốc tế. Cà phê Việt N-Z đảm bảo 100% được làm từ cà phê sạch, không dùng chất hóa học, không hương liệu, không chất bảo quản, tất cả đều là tự nhiên.

Một số sản phẩm

Chúng tôi không ngừng đổi mới mình, luôn tìm tòi và học hỏi, tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm cà phê sạch chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất.

Sản phẩm Hạt cà phê Culi rang mộc

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch – café nguyên chất với các dòng cà phê bột, hạt và Espresso. Do vậy luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Tiêu chí của Cà phê Việt N-Z là NGON, SẠCH 100% và luôn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Với mục tiêu đem đến sản phẩm cà phê hạt nguyên chất, cà phê sạch, vì sức khỏe cộng đồng và vì môi trường

- Khách hàng hướng đến : Khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffeeshop, công ty, ngành dịch vụ, thực phẩm, đặc biệt cho thị trường xuất khẩu …

- Khách hàng tiêu biểu: Thị trường xuất khẩu

Chúng tôi thật sự rất hân hạnh được cung cấp sỉ cà phê sạch, cà phê nguyên chất, cà phê hạt nguyên chất, cà phê rang xay nguyên chất 100%, chất lượng tốt nhất đến quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá rẻ nhất. Cà phê Việt N-Z chúng tôi luôn coi trọng ý kiến của khách hàng và không thể thành công nếu không có được niềm tin yêu của quý khách hàng.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 763/7 đường Thống Nhất, phường 13, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0903625477

Email: Luke.ngo73@gmail.com

Link website:https://viet-nz.com/

Giới thiệu Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện & Teambuilding Sol Event
Giới thiệu về cửa hàng điện thoại Ten Mobile

Bình luận bài viết