Giới thiệu về cửa hàng điện thoại Ten Mobile

Giới thiệu về cửa hàng điện thoại Ten Mobile

09/05/2023

Giới thiệu

Ten Mobile trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đã và đang được mọi người biết đến trong lĩnh vực này. Ten Mobile luôn hướng mục tiêu không ngừng cải tiến và tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm đặc biệt, thú vị đến người tiêu dùng trong nước. Đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng bằng các gia tăng nhiều dịch vụ và luôn mang tới khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất và nhanh nhất .. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Ten Mobile chúng tôi luôn hoạt động dựa trên quan điểm đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu cao nhất là làm hài lòng người tiêu dùng thông qua các sản phẩm được cung cấp và dịch vụ khách hàng.

Một số sản phẩm

Chúng tôi đã và đang từng bước xây dựng dịch vụ khách hàng vượt trội, xứng đáng là đơn vị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng tại cửa hàng đã phần nào khẳng định hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân viên Ten Mobile.

Một số sản phẩm

Tầm nhìn và sứ mệnh

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ tại cửa hàng cũng như trang thương mại điện tử của mình và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online khác. Ten Mobile cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trong tương lai, Hoàng Hà Mobile sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống của mình, hướng tới mục tiêu có mặt nhiều hơn trên các tỉnh thành. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế những rủi ro, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Ten Mobile.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nhà tiên phong đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất đến tay người dùng sớm nhất, tạo ra cuộc sống hiện đại nơi công nghệ kết nối con người, công nghệ phục vụ con người

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 211, Đường Phạm Văn Đồng, Tt Cổ Phúc, Trấn Yên, Yên Bái

Hotline: 0334 585 444/ 0886 003 999

Email: Beckvp93@gmail.com

Link website:https://tenmobile.net/

Giới thiệu Công ty TNHH TMDV Việt - NZ
Giới thiệu shop mỹ phẩm Tâm Ý Korea

Bình luận bài viết