Giới thiệu Công ty bất động sản Phước Thịnh Land

Giới thiệu Công ty bất động sản Phước Thịnh Land

09/05/2023

Giới thiệu

Phước Thịnh Land ĐẦU TƯ THỊNH VƯỢNG – AN CƯ VẸN TOÀN

Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Phước Thịnh Land đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng và quản lý vận hành tòa nhà. Trong 5 năm hoạt động, công ty đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại thị trường Huế nói riêng và miền Trung nói chung.

Tầm nhìn Sứ mệnh và một số dự án

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, Phước Thịnh Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Dự án các căn hộ Toyota Huế

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Dự án nhà ở

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Thật: Phước Thịnh Land nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thế công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng công ty luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Phước Thịnh Land hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, Phước Thịnh Land hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG BĐS PHƯỚC THỊNH LAND

– Địa chỉ: KQH Bàu Vá, Phường Thủy Xuân, TP.Huế

– Hotline: 0931.22.02.90

– Email: phuocthinhlandhue2202@gmail.com

- Link website:https://phuocthinhland.com/

Giới thiệu taxi liên tỉnh Taxi GoViet
Giới thiệu Công ty Bất động sản thành phố Bảo Lộc

Bình luận bài viết