Giới thiệu về La Queenara

Giới thiệu về La Queenara

09/05/2023

Giới thiệu

La Queenara với vùng đất di sản của đô thị cổ Hội An, được định vị là khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp có quy mô hàng đầu miền Trung, sở hữu nhiều tiện ích chưa từng có với hơn 200 tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao, bến thuyền và bãi biển riêng. La Queenara được kỳ vọng sẽ trở thành một DI SẢN MỚI về quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan, phong cách sống và góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như ngành du lịch của Quảng Nam nói riêng và khu vực miền Trung cả nước nói chung.

Vị trí của La Queenara

Tiện ích của La Queenara

La Queenara Hội An sở hữu hệ sinh thái tiện ích lớn nhất nhì miền Trung, trên 200 tiện ích với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cùng bến thuyền và bãi biển riêng, được kỳ vọng trở thành “bất động sản di sản” mang giá trị về quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan và phong cách sống. Dự án có mật độ xây dựng khoảng 30%. Với vị trí hoàn hảo Dự án La Queenara tọa lạc trên tuyến đường Lạc Long Quân nối Đà Nẵng – Hội An, nằm bên dòng sông Cổ Cò thơ mộng và bãi biển An Bàng – top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Bãi biển riêng

Ngoài ra, mỗi phân khu còn được phát triển nhiều tiện ích lõi như một Resort thu nhỏ trong lòng đô thị nghỉ dưỡng rộng lớn – nơi mỗi chủ nhân La Queenara có thể trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao ngay tại ngôi nhà của mình. 100% các căn shoptel, boutique hotel, hometel, villa song lập, villa đơn lập đều được thiết kế cảnh quan, thụ hưởng tiện ích như bể bơi, vườn riêng…

Bể bơi và khu thế thao

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ là những người giỏi về mặt chuyên môn, mà còn là những người có sự am hiểu nhất định về các dịch vụ cung ứng cũng như nắm rõ các chính sách của chúng tôi. Do đó có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng và đối tác một cách tốt nhất. Để có thể tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng và đối tác toàn thể nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc tìm hiểu, để đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Do đó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Giao diện của website

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 851 617

Email: dauvo1980@gmail.com

Địa chỉ: Lầu 2, 561 điện biên phủ phường 25 quận bình thạnh

Link website: https://da-laqueenara.com/

Giới thiệu Trầu Cau Luxury Wedding
Giới thiệu về trang thương mại điện tử BB Store

Bình luận bài viết