Giới thiệu Công ty TNHH Dịch Vụ Phá Dở Xây Dựng Nam Việt Tư

Giới thiệu Công ty TNHH Dịch Vụ Phá Dở Xây Dựng Nam Việt Tư

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch Vụ Phá Dở Xây Dựng Nam Việt Tư là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ đập phá công trình cũ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông,… tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho toàn khu vực Miền Nam ở tất cả các tỉnh thành: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Một số dịch vụ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ và tháo dỡ công trình cũ và khoan cắt bê tông, chúng tôi ngày càng trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững trở thành một trong các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Với trang thiết bị hiện đại cộng với đội ngũ công nhân viên năng động, nhiệt huyết, làm việc có trách nhiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất… mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp hiệu quả.

Một số dịch vụ

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của quý khách để ngày một hoàn thiện mình hơn. Luôn luôn làm mới mình và không ngừng cải thiện cũng như mong muốn được là đối tác đồng hành cùng quý khách trong những dự án tiếp theo.

Một số dịch vụ

Dịch vụ đã thực hiện

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với phương châm ‘’UY TÍN – CHẤT LƯỢNG’’ được đặt lên hàng đầu nên tháo dỡ xây dựng Nam Việt Tư mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thi công phá dỡ công trình,phá dỡ nhà cao tầng,phá dỡ tòa nhà,tháo dỡ nhà xưởng,đập phá cầu đường,đáp ứng tốt nhất tương ứng với những hạng mục mà quý khách yêu cầu.

Mục tiêu chính của chúng tôi là sẽ giải quyết nhanh những sự cố trong công trình thi công tháo dỡ mà quý khách yêu cầu mà không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất khi thi công sửa chữa để đưa công trình vào hoạt động tốt hơn, ko để ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁO DỠ XÂY DỰNG NAM VIỆT TƯ

Địa chỉ: 66/10D Trương Thị Như, Ấp 3, X. Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, Tp. HCM

Hotline: 0907955645

Email: thaodoxaydungnamviettu@gmail.com

Website: thaodoxaydung.com

Link website:https://thaodoxaydung.com/

Giới thiệu Công ty Bất Động Sản HD LAND Việt Nam
Giới thiệu trang thương mại điện tử King Phụ Kiện

Bình luận bài viết