Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Cổ Phần NANO TECH

Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Cổ Phần NANO TECH

09/05/2023

Giới thiệu

Tham gia thị trường lọc nước công nghiệp và dân dụng từ khá lâu và NANO TECH chúng tôi đã và đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt thiết bị xử lý nước cho gia đình và công nghiệp.

Hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nước đối với sức khoẻ và hiện trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ thương mại chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước và là một trong những nhà phân phối các loại sản phẩm NANO TECH dây chuyền lọc nước, máy lọc nước tinh khiết tại Việt Nam.

Giao diện website trên PC

Một số sản phẩm tiêu biểu

Nhận thức rõ trách nhiệm và lợi ích trong kinh doanh, NANO TECH cam kết cung cấp sản phẩm và dich vụ tốt nhất góp phần. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo được nơi xuất sứ và có nguồn gốc rõ ràng để tránh những sản phẩm làm giả làm nhái, hàng kém chất lượng.

NANOTECH với sứ mệnh mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng.

Nguyên lý làm việc của sản phẩm

Tầm nhìn và sứ mệnh

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư dài hạn, NANO TECH phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

NANO TECH với sứ mệnh mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng

“CHO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH HƠN” – Đó cũng chính là cam kết về những sản phẩm và dịch vụ “ tốt nhất ” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!

Giao diện website trên các nền tảng

Thông tin liên hệ

VPGD: Số 100, Ngõ 44, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0963 189 666

Cơ sở 2: Số 8 đường Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội - 0981 978 222

Cơ sở 3: Số 26 Phố Đại Tân, Nghĩa Sơn, Nghĩa Hưng, Nam Định - 0932 231 789

Email: nanotechcg@gmail.com

Link website:https://nanotech.net.vn


Giới thiệu Taxi Dung Quất
Giới thiệu Công ty Faleli Home

Bình luận bài viết