Giới thiệu Cửa hàng Olival Food

Giới thiệu Cửa hàng Olival Food

09/05/2023

Giới thiệu

Olival Food là nền tảng thương mại điện tử kết hợp mua sắm online & offline. Thoải mái đổi trả, giao hàng tận nhà, thu tiền tận nơi. Là cửa hàng và trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm về hạt dinh dưỡng và một số sản phẩm liên quan khác Chúng tôi tự hào là một trong những cửa hàng uy tín hiện nay đã và đang được mọi người biết đến trong lĩnh vực. Cửa hàng của chúng tôi luôn hướng mục tiêu: không ngừng cải tiến và tìm hiểu nhiều sản phẩm mới, đặc biệt, thú vị đến người tiêu dùng nhằm đem lại sự tin tưởng về chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào rằng Olival Food là một trong những cửa hàng cung cấp sản phẩm thơm ngon và bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Giao diện website trên PC

Một số sản phẩm tiêu biểu

Olival Food chuyên cung cấp các sản phẩm từ Hạt dinh dưỡng cao cấp như Hạnh nhân, Óc Chó, Macca, Điều, Sen, Granola, các loại hạt dinh dưỡng, gạo lứt sấy,...

Với phương châm không ngừng làm mới mình để đem lại uy tín và chất lượng cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và đồng hành cùng họ trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn coi trọng ý kiến của người tiêu dùng và luôn tạo được sự thiện cảm mỗi khi nhắc đến Olival Food

Với những mục tiêu đã đề ra, tuy đã phần nào đạt được nhưng vẫn còn phần chưa đạt được, nhưng tập thể chúng tôi không ngày nào là dừng lại, mỗi ngày một đều tiến tới mục tiêu để nhanh chóng đạt được những hoài bão và sứ mạng này.

Một số sản phẩm của website

Tầm nhìn và sứ mệnh

Bằng tình yêu mãnh liệt với hạt gạo Việt Nam đặc biệt là hạt gạo lứt huyết rồng một đặc sản của vùng Đồng Tháp Mười và khát khao tìm cách gia tăng giá trị của hạt gạo thôi thúc Olival food tạo ra những sản phẩm ăn liền tiện lợi giữ trọn dinh dưỡng và vi chất quý giá của giống gạo quý này.

Với phương châm “Ăn lành mạnh, sống an lành”, bên cạnh các sản phẩm từ gạo lứt huyết rồng, Olival food phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm từ có nguồn gốc từ các loại hạt giàu dinh dưỡng, mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa.

Sứ mệnh của Olival food là tạo ra những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc tự nhiên, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Giao diện website trên các nền tảng

Thông tin liên hệ

Tờ số 14, thửa số 514, tổ 19, Kp 3A, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0983 910 034

Email : olivalfoodvn@gmail.com

Facebook : Olival Food

Link website:https://olivalfood.com

Giới thiệu Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Và Môi Trường DTL
Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mai Thảo Khôi

Bình luận bài viết