Giới thiệu về LAH Healthcare

Giới thiệu về LAH Healthcare

17/05/2023

Giới thiệu

Hệ thống mạng lưới kinh doanh & phát triển các thương hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe & Làm Đẹp Không Xâm Lấn Chất Lượng - Uy Tín do Bác Sỹ/ Dược Sỹ sáng lập. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Dược, nhà sáng lập sàng lọc các dòng hàng Dược Mỹ Phẩm & Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ do các Dược Sỹ, Bác Sỹ sáng lập để thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo sự khỏe mạnh & hạnh phúc” giúp Quý khách hàng “KHOẺ & ĐẸP Từ Bên Trong” với phương châm “Nói Không Với Xâm Lấn, Nói Không Với Trang Điểm” La H Healthcare – tự tin đồng hành cùng các thương hiệu mới do Dược Sỹ, Bác Sỹ sáng lập.


Một số sản phẩm

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tái tạo nên vẻ đẹp từ bên ngoài và bên trong cơ thể của chúng ta. Sản phẩm chúng tôi luôn hướng tới sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc chủ yếu từ thiên nhiên. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được chú trọng và đảm bảo, hạn chế các tác dụng phụ khi sử dụng.


Lịch sử hình ảnh

La H Healthcare khơi nguồn từ ý tưởng lan tỏa giá trị “HẠNH PHÚC” đến Quý khách hàng.

Ngày 9/10/2022, La H Healthcare chính thức được thành lập với định hướng Xây dựng hệ thống phát triển kinh doanh đa tầng bằng tri thức – bình đẳng – nhân văn giúp hàng triệu phụ nữ đạt được hạnh phúc đích thực.

  • Hạnh phúc đến từ việc thấu hiểu & yêu thương bản thân

  • Hạnh phúc với việc làm tròn thiên chức một người phụ nữ gìn giữ phong thuỷ, sự thịnh vượng của gia đình

  • Hạnh phúc với việc cho đi và đóng góp cho cộng đồngTầm nhìn và sứ mệnh

Hệ thống mạng lưới kinh doanh & phát triển các thương hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe & Làm Đẹp Không Xâm Lấn Chất Lượng – Uy Tín do Bác Sỹ/ Dược Sỹ sáng lập.

Giá trị cốt lõi là Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên & lựa chọn giải pháp an toàn, không xâm lấn giúp khách hàng tự tin với làn da không tuổi luôn tràn đầy sức sống theo thời gian. Chủ động lan tỏa hành động chăm sóc sức khoẻ chủ động trong bình thường mới giúp khách hàng có nền tảng sức khỏe vững chắc để chinh phục các mục tiêu trong công việc và cuộc sống. Bền vững hướng tới các giá trị sống đẹp cho tâm hồn & tinh thần luôn khao khát bứt phá, đổi mới bản thân để triệu phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, yêu thương & đạt tự do tài chính.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74, Lô i9, đường DD5, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Ho Chi Minh City, Vietnam

Điện thoại: +84 77 763 0068

Email: contact.lahhealthcare@gmail.com

Website: https://lah-debloomspa.com/

Giới thiệu Dịch vụ cưới hỏi trọn gói MinHa Wedding

Bình luận bài viết