Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC OPEN EDU

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC OPEN EDU

29/05/2023

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC OPEN EDU là trung tâm Anh Ngữ giảng dạy theo phương pháp effortless, giúp cho học viên có thể nghe nói Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.


Đội ngũ giáo viên

Đồng hành theo đuổi ước mơ, đội ngũ giáo viên tài năng của Open Edu, nhưng không hướng tới trở thành “thần tượng” của học trò mà dành tâm huyết để ‘’biến học trò trở thành thần tượng của chính mình”. Mỗi giây mỗi phút thầy cô luôn nỗ lực sáng tạo, mang tới những giờ giảng chất lượng nhất.

Chúng tôi đã, đang và mãi đam mê, cống hiến hết mình vì sứ mệnh chắp cánh ước mơ học tiếng Anh cho hàng triệu người Việt Nam vươn tầm thế giới. Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, xuất thân từ các các trường học uy tín hàng đầu quốc tế hoặc trường ngoại ngữ có tiếng tại Việt Nam, đồng thời sở hữu chứng chỉ TESOL với phương pháp và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu. Bên cạnh đó giáo viên Open Edu được tinh tuyển, đào tạo khắt khe, áp dụng đồng bộ phương pháp RIPL trong giảng dạy, giúp học viên cán đích thành công.


Đội ngũ Open Edu lấy 5 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho mọi trường hợp: Tận tâm phục vụ, Trách nhiệm kỷ luật, Đổi mới sáng tạo, Dám nghĩ dám làm, Chính trực thẳng thắn. Thầy cô đặt hiệu quả học tập của học viên làm ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động nên luôn cống hiến hết mình cho từng bài giảng để học viên đạt hiệu quả tiếp thu tối đa.

Giáo viên Open Edu luôn chủ động nghiên cứu những phương pháp giảng dạy mới, sáng kiến trong nghề để mỗi bài giảng trở nên hấp dẫn và học trò tiếp thu hiệu quả hơn. Tâm niệm học những gì cần thiết, hữu ích chứ không học dàn trải tất cả những gì tiếng Anh có nên thầy cô luôn áp dụng cách học logic, thực hành tối đa, cùng học viên theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Open Edu sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 08 An phú 2, Khu đô thị Gonden City 6A, Nghi Phú Thành phố Vinh, Nghệ An.

Holine: 02386. 655.666. - 0975 448 886

Email: Open.edu.na@gmail.com

Website: https://openedu.com.vnGiới thiệu Shop phụ tùng xe 2 Thì Miền Tây
Giới thiệu Trustville – Đơn vị đào tạo CFA

Bình luận bài viết