Giới thiệu Trustville – Đơn vị đào tạo CFA

Giới thiệu Trustville – Đơn vị đào tạo CFA

03/06/2023

Giới thiệu

Trustville – Đơn vị đào tạo CFA với sứ mệnh cung cấp kiến thức, định hướng chuyên môn và truyền cảm hứng đến cộng đồng Tài chính – Chứng khoán

Trung thành với tôn chỉ: “By practioner, for pragmatist”, Trustville ra đời với sứ mệnh đào tạo kiến thức, truyền cảm hứng và tạo dựng cộng đồng học viên có tâm với nghề, tin tưởng vào giá trị bền vững và lòng kiên trì.

Câu chuyện và dịch vụ

Mang khát vọng trở thành người dẫn đường tinh anh trong học vấn và sự nghiệp, Trustville không ngừng nghiên cứu, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với cập nhật hàng năm từ Viện CFA. Chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng thành viên có tâm với nghề, tin tưởng vào giá trị của kiến thức và lòng kiên trì.


Cái tên “Trustville” cũng đã được tạo ra như thế, để thể hiện trọn vẹn tinh thần cởi mở, nhiệt huyết mà chúng tôi đem tới các lớp học CFA. Chúng tôi xây dựng một “ngôi làng” mà ở đó sự bền vững và tử tế là cái gốc, ươm mầm cho những giá trị chung để chúng lớn lên thành một cái cây vững chãi. Và “ngôi làng” này được dẫn dắt bởi chữ “Trust ” – “niềm tin” – rằng ở Trustville, niềm tin là nền tảng to lớn nhất để vận hành, sẻ chia và dẫn đầu.


Câu chuyện được kể ở Trustville là câu chuyện những người đang nỗ lực đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của không chỉ chúng tôi mà còn của học viên đến với khóa học. Bắt đầu từ thấu hiểu sâu sắc rằng những bước đi khởi sự luôn không dễ dàng mà cần nhiều may mắn, công sức và nỗ lực; Trustville được lập nên với hy vọng trở thành những “người dẫn đường” đầu tiên, dẫn bạn đến với những thành công xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Đội ngũ giảng viên tổng cộng 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, 40 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Quản lý quỹ, Ngân hàng Đầu tư, Công ty Chứng khoán hàng đầu thị trường (Techcombank, Techcom Capital, Bao Viet Fund, Vietcombank Fund, IPA, Vpbank, …); là giám khảo các cuộc thi tài chính lớn (I-INVEST!, BA Research Challenge, …) và mentor của CFA Research ChAllenge trong suốt 4 năm.

Chất lượng Trustville đặt chất lượng học viên làm ưu tiên hàng đầu. Hệ thống giáo trình và bài thi thử được xây dựng gắn liền với nội dung thi thực tế, đảm bảo học viên được tiếp xúc với nội dung CFA quy chuẩn nhất.

Bền Vững không đặt con số pass rate chói lọi làm mục tiêu duy nhất, hành trình của học viên Trustville hướng tới một con đường xa hơn đó là giá trị bền vững của kiến thức và kinh nghiệm trong tương lai.

Chúng tôi khuyến khích tinh thần chủ động, cầu tiến và cạnh tranh lành mạnh giữa các bạn học viên – những phẩm chất không thể thiếu của một ứng viên CFA.

Tận Tâm không có khoảng cách giữa học viên và giảng viên. Trustville là nơi học viên được chia sẻ, ghi nhận, tạo cơ hội khám phá và phát triển kỹ năng một cách toàn diện..

Tôn Trọng chúng tôi hướng đến xây dựng cộng đồng học thuật tích cực, nơi sự khác biệt về góc nhìn, niềm tin, giới tính hay văn hóa đều được ghi nhận và tôn trọng.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 30 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Email: trustville.cfa@gmail.com

Số điện thoại: 096298209

Website: https://trustville.vn/Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC OPEN EDU

Bình luận bài viết