Tại sao không nên dử dụng dịch vụ Thiết kế website giá rẻ? (Phần 2)

Tại sao không nên dử dụng dịch vụ Thiết kế website giá rẻ? (Phần 2)

27/10/2022

Tại sao không nên dử dụng dịch vụ Thiết kế website giá rẻ? (Phần 2)

Chi phí thiết kế web hiện nay rất đa dạng và tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Nhìn chung thị trường hiện nay có thể chia ra thành hai dạng:

- Web giá rẻ: Đây là dạng web dùng chung, thiết kế dạng mã nguồn mở (Open source) như: Joomla, wordpress, cs-cart, prestashop, magento…, khả năng bảo mật cơ sở dữ liệu kém.

- Web chuyên nghiệp: Website thiết kế theo công nghệ mới, có tính bảo mật cao, thân thiện với người dùng và bộ máy tìm kiếm, tích hợp tốt trên các thiết bị di động, Smart phone, tablet…Hiện tại chi phí thiết kế website giới thiệu doanh ngiệp của 1HIT có nhiều gói khác nhau tuỳ theo mức giá này có thể thay đổi tùy vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

4. Thiết kế web giá rẻ là gì và ưu – nhược điểm ra sao?

Thiết kế web giá rẻ là khi lên internet và gõ vào cụm từ “Thiet ke web gia re”. Bạn sẽ nhận được hàng triệu kết quả trả về đủ mọi loại hình: Thiết kế web giá rẻ 500k, 1 triệu trọn gói, 1.350.000đ tặng tên miền và hosting 1GB,… Nhà cung cấp thường không cần phải lập trình mà chỉ cần chỉnh sửa các thông tin cơ bản cho phù hợp với khách hàng mới như: logo, banner, menu, thông tin liên hệ … hoặc nhiều hơn là tìm kiếm một bộ giao diện có sẵn nào đó trên mạng có phong cách phù hợp với lĩnh vực hoạt động của khách hàng để cài đặt thêm vào hệ thống.

Nhược điểm:

  • Giao diện cực kỳ đơn điệu.

  • Không đầy đủ chức năng như bạn mong muốn.

  • Là giao diện dùng chung và không phải là thiết kế của riêng bạn.

  • Phần giao diện người dùng quản lý quá rắc rối, do là giao diện dùng chung cho mọi website nên có nhiều chức năng khách hàng không dùng đến nhưng vẫn để gây rối mắt người dùng.

  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng gần như bằng không, do lợi nhuận không đủ nên không thể đẩy mạnh việc chăm sóc khách hàng về lâu dài.

  • Website dễ phát sinh lỗi và khả năng khắc phục lỗi sẽ rất khó khăn vì bộ mã nguồn do sao chép từ internet. Khả năng tài chính không đủ, không thể hỗ trợ khách hàng lâu dài. Nếu có hỗ trợ thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí.

Công ty thiết kế web Viet Wave với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển những website chuyên nghiệp đẹp về thiết kế, mạnh về ứng dụng giúp đem lại hiệu quả đầu tư và sự hài lòng cao cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một trang Web, mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại cty Thiết kế web 1hit:

1/ Thiết kế web mang tính mỹ thuật cao: Mục tiêu của chúng tôi là sáng tạo nên những website mang lại niềm tự hào cho Bạn.

2/ Công nghệ: Chúng tôi tự phát triển bộ code CMS riêng

3/ Tối ưu hóa website : lập trình Web chuẩn Seo

4/ Biên tập nội dung: bộ phận biên tập Viet Wave sẽ làm gia tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website.

5/ Dịch vụ hậu mãi: Không chỉ xây dựng nên một website hiệu quả, chúng tôi còn tiếp tục đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của website.