Giới thiệu trang thương mại điện tử Studio DRUNKY 3D

Giới thiệu trang thương mại điện tử Studio DRUNKY 3D

17/05/2023

Giới thiệu

DRUNKY 3D chúng tôi cung cấp các gói thiết kế 2D/ 3D Giải pháp hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp, toàn diện cho các doanh nghiệp. DRUNKY 3D là một lựa chọn đáng cân nhắc, giúp doanh nghiệp có được những hình ảnh, video sáng tạo – thu hút sự chú ý khách hàng và tự tin thực hiện những kế hoạch kinh doanh.


Một số sản phẩm và dịch vụ

Ngoài những sản phẩm 2D/3D chúng tôi còn dạy các khóa học 2D/3D - Xây dựng nền tảng kiến thức nghệ thuật cho cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

Bạn đang là đối tượng theo đuổi lĩnh vực sáng tạo và thiết kế, sản xuất hình ảnh? Đến với DRUNKY 3D, bạn sẽ được tận tình cung cấp đầy đủ kiến thức với những khóa học 2D/3D từ cơ bản đến nâng cao cùng giá cả phải chăng, phù hợp với học sinh, sinh viên – là hành trang trên con đường chinh phục các nhà tuyển dụng.


Để tạo ra thế mạnh và sự uy tín, DRUNKY 3D sở hữu:

Đội ngũ thiết kế đa phương tiện chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm

Nền tảng vững chắc để Drunky 3D cùng các bạn tạo nên vũ trụ riêng của chúng ta

  • Thiết kế 2D/3D Visual, TVC, Motion Art

  • Thiết kế nhận dạng thương hiệu

  • Thiết kế nội dung sáng tạo

  • Định hướng sáng tạo doanh nghiệpCùng với đội ngũ thiết kế đa phương tiện chuyên nghiệp sở hữu kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, Drunky 3D có thể giúp bạn sáng tạo nội dung: Hình ảnh, Poster, Nhận dạng thương hiệu, Video, TVC, MV, Visual 3D,… để đối tác có thể sử dụng cho mục đích quảng cáo, thương mại, thúc đẩy sự chú ý cho dự án cá nhân, doanh nghiệp.


3D Basic là khóa học dành cho người mới bắt đầu giúp bạn làm chủ được các lệnh Chỉnh sửa, Công cụ, Dựng hình và hệ thống Ánh sáng, Màu sắc, Camera, Render trên phần mềm Blender.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi từng bước thay đổi thế giới quan nghệ thuật, phát triển nền mỹ thuật công nghiệp nước nhà. DRUNKY 3D đang từng bước thực hiện các kế hoạch thay đổi cách nhìn nhận, tiếp cận nghệ thuật hiện đại của cộng đồng bằng các dự án đang ấp ủ: “Phim ngắn, Truyện tranh, Game,… “ đưa các bạn trẻ đến với tư duy nghệ thuật mới mẻ, không theo lối mòn để tìm ra các nhân tài cùng nhau phát triển nền mỹ thuật công nghiệp nước nhà. Chúng tôi ngày càng phát triển nhiều hơn nữa để đưa nền mỹ thuật công nghiệp vươn tầm thế giới hơn nữa.


Thông tin liên hệ

Director / Founder - Hoang Minh Nguyen: 0373.283.830

Studio Manager - Thuc Anh Tran Ton Nu: 0797.038.080

Email: drunky3d@gmail.com

Fanpage: facebook.com/drunky3d

Website: https://drunky3d.com/

Bình luận bài viết

Hiện tại chuyên mục này chưa có nội dung, xin vui lòng đăng bài viết