9 công cụ SEO theo dõi ranking và quản lý từ khóa tốt nhất 2021 (phần 5)

9 công cụ SEO theo dõi ranking và quản lý từ khóa tốt nhất 2021 (phần 5)

08/07/2022

Link-Assistance.com

Link-Assistant.comlà một công cụ SEO hữu ích trong việc thực hiện theo dõi ranking và nghiên cứu từ khóa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem và kiểm tra các vị trí xếp hạng chính trong SERP đồng thời phân tích hiệu suất xếp hạng từ khóa chỉ bằng một công cụ duy nhất.

Trình theo dõi xếp hạng của Link-Assistant.com là một công cụ tùy chỉnh nâng cao giúp bạn có thể nghiên cứu 50 hay 1000 kết quả hàng đầu, theo dõi danh sách Bản đồ và Toàn cầu, theo dõi thứ hạng hàng tuần hoặc hàng ngày và đánh giá thứ hạng từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Ngoài tất cả những điều trên, bạn thậm chí còn có thể theo dõi điểm hiển thị và vị trí trung bình của website mình.

Đặc biệt bạn có thể sử dụng công cụ này để quan sát vị trí xếp hạng của website mình đang thay đổi như thế nào trên các SERP, phân tích các từ khóa cụ thể được xếp hạng ở trên cùng hoặc lấy đoạn mã nổi bật trên SERP của Google. Trình theo dõi xếp hạng của Link-Assistance cung cấp các phương thức xếp hạng dựa trên vị trí địa lý cụ thể và không giới hạn dù là một địa chỉ đường phố, một quốc gia, tiểu bang hoặc thành phố.

word-image-104

Hình 8: Link-Assistant.com cho phép bạn theo dõi và đánh giá thứ hạng từ khóa của đối thủ cạnh tranh

Link-Assistant.com cung cấp tổng cộng 23 công cụ từ khóa bao gồm Công cụ lập kế hoạch từ khóa, Tìm kiếm tên miền, Tìm kiếm cạnh tranh, công cụ Autocomplete, Google Analytics, Câu hỏi có liên quan, Tìm kiếm có liên quan, Search Console, v.v.

Tất cả các công cụ trên khi được sử dụng cùng nhau có thể cung cấp cho bạn vô số từ khóa hữu ích và quan trọng trong thị trường ngách. Không những thế những công cụ này cũng sẽ tự động nhóm các từ khóa theo chủ đề, giúp bạn nhắm mục tiêu và phân tích toàn bộ các nhóm từ khóa cùng một lúc.

Với Link-Assistant.com, đây là bộ công cụ cực kỳ hữu ích giúp bạn phân tích từ khóa và chọn ra những từ khóa tốt nhất cho chiến lược quảng cáo của mình. Ngoài các chỉ số SEO như cạnh tranh và khối lượng dữ liệu, công cụ này còn tính toán đến độ khó của từ khóa để xác định điểm yếu và điểm mạnh của SEO.

Ranking Tracker của Link-Assistant.com cho phép bạn đánh giá chiến lược từ khóa của đối thủ cạnh tranh, đo giá trị của họ, cho phép bạn ghi lại lịch sử xếp hạng và tìm các lĩnh vực mà bạn có thể cải thiện. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tận dụng sức mạnh của những công cụ này để kiểm tra ranking và lên lịch các task cho website của mình. Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng tạo ra các báo cáo tùy chỉnh 100% được gắn white-label, có thể chia sẻ dễ dàng và xem trên các thiết bị khác nhau.

Moz

Với hơn 500 triệu từ khóa giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập trên mọi website, Moz’s Keyword Explorer thực sự là một công cụ tìm kiếm từ khóa SEO vô cùng hữu ích dành cho các marketer. Để bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần nhập từ khóa hoặc URL của website mình sau đó khám phá những từ khóa tốt nhất mà bạn có thể nhắm mục tiêu.

Với Moz, công cụ này sẽ giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa chất lượng trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Bên cạnh đó, Moz còn giúp bạn xác định các từ khóa mà website của bạn đang được xếp hạng với các đề xuất có tác động cao hơn.

word-image-105

Hình 9: Moz sở hữu hơn 500 triệu từ khóa giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập trên mọi website

Bạn sẽ nhận được tới 500 triệu đề xuất từ ​​khóa, kết quả từ 170 công cụ tìm kiếm và 180 triệu từ khóa xếp hạng mới trên SERPs. Điều đó giúp cho việc thực hiện SERP và phân tích từ khóa trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện phân tích từ khóa dựa trên volume search, phân loại từ khóa theo chủ đề, tạo danh sách từ khóa và lưu chúng. Bạn thậm chí có thể xuất các đề xuất từ ​​khóa, danh sách và phân tích của mình thành các CSV với định dạng chuẩn và số liệu chính xác.

Một trong những cách giúp cho website của bạn được xếp hạng cao hơn đó chính là sử dụng các long-tail keywords gần với nhu cầu của khách hàng hoặc các topic ở định dạng câu hỏi. Dễ dàng sắp xếp các từ khóa theo mức độ khó, tỷ lệ nhấp organic, khối lượng và lập chiến lược cho chúng để nhắm mục tiêu dựa trên vị trí toàn cầu. Ngoài Keyword Explorer, Moz còn cung cấp nhiều công cụ SEO MIỄN PHÍ khác.

Kết luận

Theo dõi ranking website của bạn trên các công cụ tìm kiếm và phân tích các từ khóa có thể giúp bạn đạt được hiệu suất SEO tốt hơn. Đây là những yếu tố cần thiết để tăng sự xuất hiện, tăng organic reach và tỷ lệ chuyển đổi của website bạn.

Và để làm được điều đó, hãy sử dụng các công cụ theo dõi xếp hạng và quản lý từ khóa mà MangoAds đã đề cập trong bài viết ở trên. Chúc bạn may mắn.

9 công cụ SEO theo dõi ranking và quản lý từ khóa tốt nhất 2021 (phần 4)
Tối ưu hóa tốc độ tải website quan trọng thế nào?

Bình luận bài viết